logo
pn

Giới Thiệu

Yo.house là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế và thi công KIẾN TRÚC - NỘI THẤT. Bằng tâm huyết, bằng kinh nghiệm, sự nhiệt tình và sáng tạo, đội ngũ Yo.house tự tin mang đến cho khách hàng những phong cách nội thất thẩm mỹ, nâng tầm giá trị cho căn nhà bạn. Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về không gian sống của mình.

YO.house Việt Nam

Không gian sống của mỗi người thực sự rất quan trọng và luôn cần phải được đảm bảo rằng nó đẹp, có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt tối đa cho người dân. Tuy nhiên làm thế nào để có được một không gian sống đẹp và hợp ý thì không phải ai cũng có thể làm được. Chính bởi điều đó mà Yo.house ra đời và thành lập nhằm mong muốn tư vấn thiết kế, thi công nội ngoại thất để giúp mỗi một không gian sống của quý khách hàng đều trở nên tuyệt vời hơn.

0002

Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh rằng:

  • Cung cấp đến khách hàng những giá trị sáng tạo khi thiết kế, thi công nội thất để không gian sống của quý khách hàng trở nên tuyệt vời hơn.
  • Là điểm đến tin cậy mỗi khi khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất để sở hữu một nơi sống đích thực nhất.
  • Mang lại cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, đưa cuộc sống của mỗi người không chỉ là sống mà còn là sự tận hưởng.

Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi thiết kế những công trình đẳng cấp như thiết kế biệt thự sang trọng, những sản phẩm vượt trội về chất lượng, đáp ứng được đúng nhu cầu cũng như sự kỳ vọng của khách hàng. Yohouse không ngừng đổi mới, ngày càng hoàn thiện và nhanh chóng khẳng định được vị thế thương hiệu là một công ty tư vấn – thiết kế – thi công kiến trúc nội ngoại thất uy tín với phong cách thiết kế rất riêng chỉ có ở Yohouse.

Danh mục sản phẩm
YO.HOUSE

Nơi ươm mầm nên cuộc sống thịnh vượng! YO.HOUSE thiết kế thi công KIẾN TRÚC - NỘI THẤT chuyên nghiệp.

Liên hệ: 093 534 42 34 để được tư vấn.!

THIẾT KẾ THI CÔNG

CÔNG TY TNHH YO.HOUSE VIỆT NAM

 

+ Địa chỉ: 105 Nguyễn Quyền - Hòa An - Cẩm Lệ - Đà Nẵng

 

+ Giờ làm việc: 8:00 - 18:00 các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7

 

+ Hotline: 0935 344 234

  

+ Email: yohouse.dc@gmail.com 

 

+ Website: yohousevn.com

 

 
untitled-1
1
Bạn cần hỗ trợ?